SioGreen-5 SioGreen-3 SioGreen-2 SioGreen-1 SioGreen-4

Liên hệ

HOTLIEN

Tin nổi bật

Công nghệ máy nước nóng nano là gì ? Từ lâu, bạc được biết đến là vật liệu đặc biệt với khả năng kháng khuẩn, tuy nhiên tác d...
Những điều cần biết khi lắp máy nước  nóng Thông thường nếu vị trí dự kiến lắp có thể thu nhận 3-4h chiếu sáng/ngày là máy đ&...
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt ? Việc lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm vừa chất lượng an toàn vừa tiết kiệm 1...
Đột phá mới của máy nước nóng Ariston Ba dòng máy nước nóng của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên t...
Sơn Hà tổ chức hội nghị khách hàng tại Nha Trang   Đây là sự kiện lớn và được chờ đợi nhất trong năm của Công ty Cổ phần Sơn Hà S&ag...

Ariston VERO IM-4522EP

Nhà sản xuất: Ariston
Mã sản phẩm: Ariston VERO IM-4522EP
Sản xuất tại: Malaysia
Bảo hành: 24 tháng
Giá: 3,250,000 VNĐ ( Đã bao gồm VAT)
Ariston VERO IM-4522EP Ariston VERO IM-4522EP Ariston VERO IM-4522EP
Số lượng:  Thêm vào giỏ

Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston VERO IM - 4522EP: Tính năng nổi trội

Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Bơm trợ lực: Nút kích hoạt chế độ bơm giúp tăng áp lực nước.

máy bơm trợ lực

Máy bơm trợ lực

 

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Nắp chống nước và che bụi: Nắp chống nước và che bụi của máy tắm nước nóng Ariston VERO IM-4522EP sẽ giúp cho nguồn nước trong sạch và đầy sản khoái khi tắm.

Thoải mái và an toàn sử dụng

 

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Bộ ổn định nhiệt kép: Bộ ổn định nhiệt kép với thiết bị kiểm soát nhiệt chất lượng cao.

Ổn định nhiệt kế, kiểm soát nhiệt chất lượng cao

 

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Hệ thống cảm biến lưu lượng nước: Đảm bảo máy luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng được kích hoạt, ngăn ngừa nước quá nóng.

Hệ thống cảm biến lưu lượng nước

 

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Vòi sen đa chức năng: Với vòi sen đa chức năng với 5 kiểu phun sẽ giúp bạn có những phút giây thư giản sâu lắng nhất.

Vòi sen có nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Công suất 4.5KW: Máy hoạt động mạnh mẽ, đun nóng nước nhanh chóng nhờ công suất cao 4.5kW mà vẫn ít hao tốn điện.

Tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Van cấp nước: Van cấp nước tích hợp 3 trong 1 (khóa - lọc - mở).

 

Van cấp nước có chế độ lọc khuẩn

 

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Thiết kế thanh lịch và phụ kiện chất lượng cao: Được thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ, dễ sử dụng với bề mặt sang bong và thanh trượt mạ crom, vòi sen đa chức năng, khay xà phòng thanh lịch, dây sen và vòng đệm đồng hồ.

 

 

 
Máy tắm nước nóng trực tiếp Ariston Hệ thống an toàn đồng bộ TSS: Hệ thống đồng bộ TSS sẽ đem lại sự an toàn cho bạn với những công dụng như sau

            9.1   ELCB: Có bức tường lửa an toàn chống lại các mối nguy hiểm từ điện, hệ thống sẽ tự ngắt điện khi phát hiện điện bị rò rỉ.

            9.2   IP25: Thiết kế không thấm nước theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu IEC60529 giúp ngăn nước bắn vào vỏ và các mạch điện bên trong khi tắm.

            9.3   Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước: Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước đảm bảo máy luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng khi kích hoạt, ngăn ngừa nước quá nóng gây bỏng cho người sử dụng.

            9.4   Hệ thống dây điện bên trong máy: Hệ thống dây điện bên trong máy với chất lượng cao đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

            9.5   Bình chứa từ vật liệu đặc biệt: Với dòng thủy lưu bao quanh bình, sử dụng kỹ thuật hàn tốt nhất để ngăn chặn rò rỉ điện và đem lại hiểu quả làm nóng nhanh.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây