SioGreen-5 SioGreen-3 SioGreen-2 SioGreen-1 SioGreen-4

Liên hệ

HOTLIEN

Tin nổi bật

Công nghệ máy nước nóng nano là gì ? Từ lâu, bạc được biết đến là vật liệu đặc biệt với khả năng kháng khuẩn, tuy nhiên tác d...
Những điều cần biết khi lắp máy nước  nóng Thông thường nếu vị trí dự kiến lắp có thể thu nhận 3-4h chiếu sáng/ngày là máy đ&...
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt ? Việc lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm vừa chất lượng an toàn vừa tiết kiệm 1...
Đột phá mới của máy nước nóng Ariston Ba dòng máy nước nóng của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên t...
Sơn Hà tổ chức hội nghị khách hàng tại Nha Trang   Đây là sự kiện lớn và được chờ đợi nhất trong năm của Công ty Cổ phần Sơn Hà S&ag...

Bình nước nóng Wifi ra mắt thị trường Việt Nam

2015-08-15 09:37:43


Năm 2015, Ferroli sẽ thiết lập nhiệt độ nước nóng ưa thích của bạn và thời gian tắm trên điện thoại di động của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm để trang bị cho ngôi nhà của bạn với hiệu quả và thông minh các thiết bị công nghệ thế hệ tiếp theo năng lượng, bình nóng lạnh Ferroli mới là phải mua cho phòng tắm của bạn.

 

Bình nước nóng sử dụng wifi

 

Đây là bình nước nóng tích hợp Wi-Fi đầu tiên kích hoạt tại đa quốc gia với khổng lồ năng lượng cao nhất bình nóng lạnh hiệu quả Ý và đầu thế giới về các giải pháp làm nóng nước, Ferroli vừa tung ra loạt cao cấp của máy nước nóng ở Ấn Độ. Máy nước nóng Ferroli cung cấp hiệu quả năng lượng cao nhất, cao hơn so với hiện tại BEE (Bureau of Energy Efficiency) tiêu chuẩn 10%, dẫn điện và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng Ấn Độ. Ferroli cũng là Wi-Fi máy nước nóng kích hoạt đầu tiên được ra mắt tại Ấn Độ. Bạn thuận tiện có thể thiết lập nhiệt độ nước, thời gian để làm nóng nước, thời gian tắm màn hình và các tính năng thông minh khác, tất cả đều thông qua điện thoại di động của bạn. Trong thực tế, Ferroli là phải có thiết bị trong thời đại mới, năng lượng hiệu quả, nhà thông minh.

Cả dãy vừa được tung ra, CALDO và MITO được tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với điều kiện thời tiết việt nam và sở thích của người tiêu dùng thay đổi. Bắt đầu từ một mức giá thấp như 3000 Rs cho các mô hình nhỏ nhất ngay lập tức, Ferroli có phạm vi rộng nhất của máy nước nóng để sử dụng trong nước và thương mại.

Phạm vi Ferroli sẽ được phân phối trên hơn 1000 thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bán lẻ trên khắp việt nam theo giai đoạn. Có sẵn trong hai màu sắc hấp dẫn, màu trắng ngà. Máy nước nóng Ferroli là một sự pha trộn hoàn hảo các chức năng hiệu quả, công nghệ thông minh và thiết kế thẩm mỹ hấp dẫn, tất cả ở một mức giá tuyệt vời! Nói về sự ra mắt, Alok Rathi, Giám đốc điều hành cho Ferroli Nam Á cho biết, "người tiêu dùng việt nam có thể tiếp nhận các sản phẩm với công nghệ cắt cạnh và thiết kế, hơn bao giờ hết. Quan trọng hơn, nhận thức và chấp nhận của họ về hiệu quả sinh thái, sản phẩm tiết kiệm năng lượng là cao. Các bằng sáng chế 'Blue Forever "công nghệ làm nóng cực mạnh được sử dụng trong Ferroli nước nóng được thiết kế để giảm rộng, nâng cao hiệu quả sưởi ấm và tăng tuổi thọ của lò sưởi trong vùng nước cứng, thích hợp nhất cho thị trường việt nam. Chúng tôi tin tưởng Ferroli sẽ xác định lại các tiêu chuẩn cho các thiết bị sưởi ấm nước ở việt nam. "

Được thành lập vào năm 1955 tại Verona, Italy bởi Dante Ferroli, Tập đoàn Ferroli là một người khổng lồ đa quốc gia châu Âu trong đó sản xuất trong nước và sưởi ấm công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước sản phẩm. Hôm nay, Tập đoàn có doanh thu khoảng Rs. 4.500 crore và hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, với 3.000 nhân viên, 13 nhà máy, 6 trung tâm R & D và một số lượng đáng kể các văn phòng giao dịch. Ferroli tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp với cam kết mạnh mẽ để thiết kế đổi mới xây dựng chất lượng và giảm carbon.

Ferroli, người khổng lồ đa quốc gia Ý để sưởi ấm trong nước và công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước đã forayed vào việt nam với phạm vi bảo hiểm của máy nước nóng, thiết kế đặc biệt cho thị trường việt nam. Nó được xác định lại tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời trong nước với sự ra mắt của sản phẩm với hiệu quả năng lượng cao nhất, tốt hơn 10% so với tiêu chuẩn 5 sao BEE hiện. Nó cũng đã đưa ra một kết nối Wi-Fi cho phép máy nước nóng cho lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trụ sở chính đặt tại Bangalore, Ferroli nhằm mục đích đạt được một thị phần 10% trong 3 năm tới, với doanh thu Rs. 100 triệu rupee. Họ lên kế hoạch để trang trải các thị trường việt nam theo giai đoạn, bắt đầu với Nam, và sau đó mở rộng mạng lưới phân phối của mình trên tất cả bốn khu vực.

Nói về nhập cảnh của công ty vào việt nam, Marco Ippoliti, Trưởng Exports, của Tập đoàn Ferroli tại Ý, cho biết, "Ấn Độ là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Với sự tập trung của chúng tôi về công nghệ và đổi mới, chúng ta nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời ở đây. Máy nước nóng của chúng tôi có một loạt các lợi ích của khách hàng độc đáo và thân thiện với môi, mà đang được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên".

Tổng thị trường máy nước nóng trong nước ở Ấn Độ, bao gồm cả khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời, được ước tính là Rs.1,200 - Rs. 1.300 crores mỗi năm, trong đó phân khúc điện chiếm Rs.800 - 900 crores. Ferroli sẽ tiếp tục đưa công nghệ mới đến việt nam trong các phân khúc khác nhau của thị trường.

Bình luận về các kế hoạch của thương hiệu ở việt nam, A.K. Rathi, Giám đốc, Ferroli Nam Á, cho biết, "Với mắt này, chúng tôi mang lại phạm vi bảo hiểm của chúng tôi của máy nước nóng điện Ý tới thị trường việt nam, dung lượng từ 1 lít đến 500 lít bao gồm toàn bộ quang phổ của nước nóng trong nước cũng như các ứng dụng thương mại nhỏ. Điều này sẽ được thực thi tiếp theo khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời trong hai năm tiếp theo. "

Phạm vi của bình nóng lạnh ferroli đi kèm với một số lợi ích của người tiêu dùng thân thiện như một hệ thống sưởi ấm nhanh chóng, một màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số và lớp men của Healthy Xanh Silicon 'để giữ lại độ tinh khiết nước. Các bằng sáng chế 'Blue Forever "sưởi ấm yếu tố cực kỳ mạnh mẽ được sử dụng trong Ferroli nước nóng được thiết kế để giảm rộng, nâng cao hiệu quả sưởi ấm và tăng tuổi thọ của bộ phận làm nóng ở các khu vực nước cứng. Ngoài ra, CFC cách miễn phí được sử dụng trong quá trình sản xuất của các máy sưởi. Tất cả máy nước nóng Ferroli được trang bị với các thành phần chất lượng cao cung cấp mức độ an toàn ba cho sản phẩm. Chăm sóc tối đa được thực hiện trong sản xuất tất cả các thành phần để cho phép hoàn toàn kiểm soát chất lượng, giao hàng và quan trọng nhất, dịch vụ bán hàng của sản phẩm Ferroli sau.

Được thành lập vào năm 1955 tại Verona, Italy bởi Dante Ferroli, Tập đoàn Ferroli là một người khổng lồ đa quốc gia châu Âu trong đó sản xuất trong nước và sưởi ấm công nghiệp, điều hòa không khí và sưởi ấm nước sản phẩm. Hôm nay, nhóm có doanh thu khoảng Rs. 4.500 crore và hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, với 3.000 nhân viên, 13 nhà máy, 6 trung tâm R & D và một số lượng đáng kể các văn phòng giao dịch. Ferroli tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp với cam kết mạnh mẽ để thiết kế đổi mới xây dựng chất lượng và giảm carbon.

 

 Bình nước nóng công nghệ Mỹ SuperGreen 

  Phòng tắm hiện đại đến mê hoặc