SioGreen-5 SioGreen-3 SioGreen-2 SioGreen-1 SioGreen-4

Liên hệ

HOTLIEN

Tin nổi bật

Công nghệ máy nước nóng nano là gì ? Từ lâu, bạc được biết đến là vật liệu đặc biệt với khả năng kháng khuẩn, tuy nhiên tác d...
Những điều cần biết khi lắp máy nước  nóng Thông thường nếu vị trí dự kiến lắp có thể thu nhận 3-4h chiếu sáng/ngày là máy đ&...
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt ? Việc lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm vừa chất lượng an toàn vừa tiết kiệm 1...
Đột phá mới của máy nước nóng Ariston Ba dòng máy nước nóng của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên t...
Sơn Hà tổ chức hội nghị khách hàng tại Nha Trang   Đây là sự kiện lớn và được chờ đợi nhất trong năm của Công ty Cổ phần Sơn Hà S&ag...

Máy nước nóng trực tiếp Alpha có tốt không?

2017-05-26 13:01:39


Máy nước nóng trực tiếp Alpha là sản phẩm của thương hiệu Alpha - Legend đến từ Malaysia, đã xuất hiện trên thị trường 15 năm.

 

máy nước nóng trực tiếp alpha

Máy nước nóng trực tiếp Alpha

 

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp Alpha

 

Thiết kế đẹp mắt mẫu mã thời trang.

Bộ van và thanh trượt làm bằng inox, có 5 kiểu phun. Có thiết kế bộ chống giật ELCB,  chống rò rỉ điện, chống quá nhiệt, vỏ máy chống thấm nước, tiết kiệm điện, bảo hành 2 năm.

Máy Alpha có 2 loại: không có bơm và loại có bơm trợ lực, bơm tăng áp siêu êm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của bạn. 

 

thương hiệu máy nước nóng đến từ Malaysia

Sản phẩm của thương hiệu đến từ Malaysia

 

Nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp Alpha

 

Không sử dụng được ở những nơi điện yếu, không sử dụng được khi không có điện, không sử dụng được cho bồn tắm 

Dù đã xuất hiện 15 năm trên thị trường nhưng chưa phổ biến do ít quảng cáo trên thị trường cũng như thông tin truyền thông.

 

Xem thêm: Giá máy nóng trực tiếp Alpha

 

       Có thể bạn chưa biết:

  • Hầu hết các dòng máy nước nóng trực tiếp của Alpha - Legend và các thương hiệu khác đang áp dụng công nghệ làm nóng nước bằng dây dốt điện trở. Nghĩa là điện và nước cùng nằm trong bình chứa.
  • Trường hợp thanh đốt điện trở bị rỉ sét dễ gây rò rỉ điện, gây giật điện, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó rỉ sét kim loại đi vào trực tiếp nguồn nước trong quá trình ăn uống đi vào cơ thể, gây nên rất nhiều bệnh tật nghiêm trọng.

 

Bạn có nhu cầu mua máy nước nóng và đang quan tâm đến máy nước nóng trực tiếp Alpha nhưng băn khoăn không biết có dòng máy lạnh nào an toàn hơn, hạn chế tối đa nguy cơ bị giật điện so với máy nước nóng Alpha hay không?

 

Được nghiên cứu và ra đời tại Mỹ - nước nóng công nghệ hồng ngoại được ra đời nhằm khắc phục những điểm hạn chế của công nghệ nước nóng truyền thống.

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen với công nghệ đột phá, đem lại an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn và đang nhanh chóng thay thế máy tắm nước nóng sử dụng công nghệ truyền thống trên toàn thế giới.

 

XEM NGAY: Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen có tốt không?

 

 

  Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm mới này và mong muốn được trải nghiệm. 

  Bạn cần  tư vấn chuyên sâu hơn nữa về những đặc điểm của sản phẩm này. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.