SioGreen-5 SioGreen-3 SioGreen-2 SioGreen-1 SioGreen-4

Liên hệ

HOTLIEN

Tin nổi bật

Công nghệ máy nước nóng nano là gì ? Từ lâu, bạc được biết đến là vật liệu đặc biệt với khả năng kháng khuẩn, tuy nhiên tác d...
Những điều cần biết khi lắp máy nước  nóng Thông thường nếu vị trí dự kiến lắp có thể thu nhận 3-4h chiếu sáng/ngày là máy đ&...
Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt ? Việc lựa chọn cho gia đình và người thân những sản phẩm vừa chất lượng an toàn vừa tiết kiệm 1...
Đột phá mới của máy nước nóng Ariston Ba dòng máy nước nóng của “người khồng lồ Ariston” đều được phát triển dựa trên t...
Sơn Hà tổ chức hội nghị khách hàng tại Nha Trang   Đây là sự kiện lớn và được chờ đợi nhất trong năm của Công ty Cổ phần Sơn Hà S&ag...

Máy nước nóng trực tiết Legend có tốt không?

2017-05-26 12:15:15


Máy tắm nước nóng Legend là sản phẩm của thương hiệu máy nước nóng Alpha - Legend của Malaysia với ưu điểm nổi bật tiết kiệm điện.

 

máy nước nóng trực tiếp Legend có tốt không

Máy nước nóng Legend - thương hiệu của Malaysia

 

Ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp Legend

 

Vòi sen 5 kiểu phun với tính năng chống khuẩn bằng ion bạc, linh kiện kèm theo máy bộ vòi sen đa cấp. ELCB chống giật, hệ thống bảo vệ nhiều cấp, hệ thống tự động dò lỗi, an toàn cao, tiết kiệm điện.

Máy tiết kiệm điện, có bộ phận chống rò rỉ, chống giật, công tắc lưu động ngăn ngừa quá nhiệt do tắc nghẽn đường ống hoặc nước không đủ máy sẽ tự động ngắt điện.

Máy Legend có 2 loại có bơm và không bơm phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

 

máy nước nóng trực tiếp legend

Máy nước nóng trực tiếp Legend

 

Nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp Legend

 

Mẫu mã không được bắt mắt, kém sang trọng

Dù đã xuất hiện 15 năm trên thị trường nhưng chưa phổ biến do ít quảng cáo trên thị trường cũng như thông tin truyền thông.

 

Xem thêm: Giá máy nước nóng trực tiếp Legend

 

Có thể bạn chưa biết:

  • Hầu hết các dòng máy nước nóng trực tiếp của Legend và các thương hiệu khác đang áp dụng công nghệ làm nóng nước bằng dây dốt điện trở. Nghĩa là điện và nước cùng nằm trong bình chứa.
  • Trường hợp thanh đốt điện trở bị rỉ sét dễ gây rò rỉ điện, gây giật điện, rất nguy hiểm. Bên cạnh đó rỉ sét kim loại đi vào trực tiếp nguồn nước trong quá trình ăn uống đi vào cơ thể, gây nên rất nhiều bệnh tật nghiêm trọng.

 

Để giải quyết hoàn toàn những lo lắng trên, chúng tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp đột phá mới, đến từ một thương hiệu nước nóng cao cấp từ Hoa Kỳ - máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen.

Giải pháp đột phá, an toàn tuyệt đối và đang nhanh chóng thay thế máy tắm nước nóng sử dụng công nghệ truyền thống trên toàn thế giới.

 

Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen có tốt không?

 
 

  Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm mới này và mong muốn được trải nghiệm. 

  Bạn cần  tư vấn chuyên sâu hơn nữa về những đặc điểm của sản phẩm này.